Petrolimex Sông Bé sơ kết quý I để định hướng giải pháp 09 tháng cuối năm 2016

Trịnh Đình TuấnTrưởng phòng Kinh doanh - Petrolimex Sông Bé
05:05' CH - Thứ bảy, 16/04/2016

Bình Dương, vào lúc 8 giờ ngày 15.04.2016. tại hội trường, Công ty Xăng dầu Sông Bé – TNHH MTV (Petrolimex Sông Bé) tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá công tác kinh doanh 03 tháng đầu năm và định hướng giải pháp phát triển kinh doanh 09 tháng cuối năm 2016.

Tham dự hội nghị có Bí thư Đảng ủy Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sông Bé Nguyễn Văn Tàu chủ trì hội nghị, cùng các ông (bà) trong ban giám đốc Công ty và Chi nhánh xăng dầu Bình Phước, lãnh đạo các phòng ban công ty/chi nhánh, cùng toàn thể các cửa hàng trưởng toàn Công ty.

Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Sông Bé Nguyễn Văn Tàu phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tại hội nghị đã đánh giá tình hình kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm hàng hóa dịch vụ khác (dầu mỡ nhờn, gas, sơn, nước giặt, bảo hiểm) những tháng đầu năm tiếp tục gặp nhiều khó khăn, sự cạnh tranh với các doanh nghiệp đầu mối như: Tổng Công ty thương mại XNK Thanh Lễ, PV Oil, Sài Gòn Petro, Petimex Đồng Tháp và một số doanh nghiệp khác làm cho thị trường cạnh tranh gay gắt, khốc liệt... nên đã ảnh hưởng tới sản lượng xuất bán phương thức bán buôn sản xuất và thương nhân nhận quyền. Nhưng với sự chỉ đạo sâu sát và kịp thời của Tập đoàn cùng với sự lãnh đạo của ban giám đốc Công ty/Chi nhánh và sự nỗ lực phấn đấu của tập thể người lao động Petrolimex Sông Bé nên đã đạt được một số kết quả trong quý I năm 2016 như sau:

+ Sản lượng xăng dầu xuất bán đạt 24% kế hoạch và bằng 102% so với cùng kỳ, trong đó: bán lẻ đạt 25% kế hoạch và bằng 105% so với cùng kỳ.

+ Sản lượng dầu mỡ nhờn đạt 24% kế hoạch và bằng 97% so với cùng kỳ; sản lượng Gas đạt 23% kế hoạch và bằng 108% so với cùng kỳ.

+ Doanh thu bán sơn đạt 18% kế hoạch và bằng 117% so với cùng kỳ, doanh thu bán bảo hiểm PJICO bằng 20% kế hoạch và bằng 112% so với cùng kỳ.

+ Lợi nhuận thực hiện đạt 25 % kế hoạch và bằng 146% so với cùng kỳ.

Trưởng phòng KD Petrolimex Sông Bé Trịnh Đình Tuấn báo cáo kết quả kinh doanh Quý I/2016

Các đại biểu dự họp đã thảo luận sôi nổi phân tích, đánh giá những thuận lợi và khó khăn trong quá trình thực hiện kế hoạch Công ty giao để đề ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ còn lại 09 tháng cuối năm. Cũng tại hội nghị này, Công ty đã thông báo cửa hàng một số nội dung cần phải tuân thủ đúng quy định trong quá trình thực hiện Quy chế quản lý cửa hàng xăng dầu của Tập đoàn và Công ty. Sau đó Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Sông Bé Nguyễn Văn Tàu đã giải đáp, tháo gỡ các vướng mắc của đại biểu và đưa ra kết luận hội nghị.
Kết thúc Hội nghị, đại diện Ban giám đốc Công ty/Chi nhánh đã trao bằng khen của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ
năm 2015.

Một số hình ảnh tại Hội nghị sơ kết:


Toàn cảnh hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị phát biểu ý kiến

Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2015

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn